ซีรีย์จีน ซับไทย

ซีรีย์จีน ซับไทย

ซีรีย์จีน ซับไทย

ซีรีย์จีน ซับไทย เป็นอีกหนึ่ง ซีรีส์จีนน่าดู ที่ไม่ควรพลาด! One and Only ชื่อศัพท์แสงไทย ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคในสมัยเก่า ที่มีกระแสความนิยมชมถูกใจสูงมาก คนใดกันเป็นสายดราม่า หัวข้อนี้จะมีผลให้คุณเสียน้ำตาไปกับความรักที่แสนเจ็บปวด นำบ่งชี้โดยพระเอกสุดหล่อนัยน์ตาอบอุ่นอย่าง เหรินเจียหลุน

ที่จะมารับบทแม่ทัพประจำเมืองซีโจว ประกบคู่กับนางเอกแถวหน้าของจีนที่ฮอตไม่แพ้กันอย่าง ไป๋ลู่ ว่าที่พระชายาองค์รัชทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไข ซีรีส์เรื่องนี้ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยาย เรื่องฉางอันหรูกู้ เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของ โจวเซินเฉิน (รับบทโดย เหรินเจียหลุน)

แม่ทัพหนุ่มยอดฝีมือประจำการที่เมืองซีโจว ที่สาบานกับราชสำนักว่าจะไม่แต่งงาน ไร้ทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไข เพื่อที่จะมิได้ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงควรมาห่วยแตกงบัลลังก์กับฮ่องเจำเป็นที่จะต้องค์ปัจจุบันนี้ ราชครูซุย ซึ่งเป็นลุงของนางเอกก็เลยได้ขอให้โจวเซินเฉิน รับ ชุยสืออี๋ (รับบทโดย ไป๋ลู่) เป็นศิษย์ เพื่อจะลดความบาดหมางของเรื่องราวในในสมัยก่อน

ช่วงจวนหช้าช้านานเฉินอ๋องกับสกุลชุย ดูซีรี่ย์จีน จนทั้งคู่เริ่มต้นผูกพันกันเพิ่มอีกขึ้นและแปรเปลี่ยนเป็นความรักตอนท้าย เรื่องราวจะคืออะไรต่อจากนี้เป็นต้นไป ทั้งสองจะแก้ไขความรักต่อได้หรือเปล่า อย่าหลงลืมติดตามกันต่อนะคะ ซีรีย์จีน ซับไทย ซีรีส์ออนแอร์จบครบทุกตอนแล้ว ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย ดูกันยาว ๆ แบบไม่แนะนำให้ควรต้องสะดุดอารมณ์

นอกจากนี้มีผลกระทบงานเพลงแล้ว งานนี้นักบ่งชี้ร์ชื่อเหมือนกับอย่าง อู่อี้ฝาน ก็ขอฝากผลงานการบ่งบอกถึงซีรีส์เรื่องแรกให้แฟน ๆ ติดตาม พร้อมได้นักบ่งชี้ หยางจื่อ มาเป็นนางเอก กับสถานะการณ์ความรักโรแมนติกผสมสืบสวนสอบสวนแนวพีเรียด เมื่อนางเอกจำเป็นต้องพิสูจน์ตัวของเราเองจากการถูกบรรจุร้ายว่าเป็นคนฆาตกรรมครอบครัวตัวเราเอง และช่วยพระเอกไขคดีฆาตกรรมต่อเนื่องและขู่เอาชีวิตองค์ชาย พร้อมค้นหาหาคู่หมั้นพระเอกที่ขาดหายตัวไป โดยมีเพียงปิ่นปักผมสีทองคำเป็นเบาะแส

สำหรับคนที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มเทาจากวง EXO ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาด ดู ซีรีย์จีน ซับไทย ที่จึงต้องควรไม่พลาดจ้ะสาเหตุเพราะเหตุว่าประเด็นนี้เขาได้ทำให้รู้เป็นพระเอกอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งหัวข้อนี้เหมาะกับเขามากค่ะเพราะต้นเหตุว่าเขาได้ทำให้รู้เป็นซุปตานักร้อง หาชมประเด็นนี้และรวมทั้งอย่าเพลินไปยอมฟังเพลงคลุกเคล้ากันละครกันด้วยนะคะด้วยเหตุว่าเหตุเพราะว่ามาก ​ประเด็นนี้เกิดเรื่องเหมือนกันกับของบริษัทที่ชื่อเรื่องว่า “Star Entertainment” บริษัทที่มีชื่อเสียงโด่งคล้ายกับมากเพราะว่ามีนักส่อให้เห็นนักร้องชื่อราวกับอย่าง เจิ้งป๋อซวี่(หวงจื่อเทา)ที่เป็นหนุ่มหล่อ เรื่องมาก ไม่ประนีประนอมคน

​นิสัยนี้ของเขานำมาซึ่งการทำให้เขาโดนสื่อแบนด์อยู่หลายครั้ง ๆ ดู ซีรีย์จีน ซับไทย ถัดต่อจากนั้นหยางเจินเจิน (อู๋เชี่ยน) นางเอกของพวกเราได้เข้ามาปฏิบัติงานที่บริษัทแห่งนี้จ้ะ เมื่อนางเอกเหน้าจอพระเอกก็จำได้ว่าเคยแข่งขันร้องเพลงด้วยกัน แต่พระเอกได้กลับกลายเป็นคนในวงการบันเทิงร์ชื่อเรื่องดังไปแล้วค่ะ ส่วนนางเอกของเราก็ได้เช่นกันกลายมาเป็นผู้ที่ช่วยเหลือของพระเอก ซึ่งมิตรภาพนี้มีผลให้นิสัยของเจิ้งป๋อซวี่เปลี่ยนไปจ้ะ แน่ๆว่าที่เขาเปลี่ยนไปนี้เป็นด้วยเหตุว่าว่าความรักที่มีให้กับนางเอกนั่นเอง

​แต่ประเด็นนี้มิได้จบลงเพียงแค่นั้นค่ะเนื่องจากว่าสาเหตุว่าพระเอกเป็นนักร้องที่เป็นที่รู้จักมากก็จะต้องมีปัญหาเรื่องแฟนคลับ ข้อขัดแย้งของครอบครัวและข้อขัดปะทะคารมการตกอับของพระเอกด้วยเหตุว่าว่ามีนักร้องเข้ามาใหม่ในค่าย ส่วนนักร้องคนนั้นก็ชอบนางเอกด้วย พระเอกจะฝ่าฟันข้อขัดแย้งครั้งนี้ไปได้บ้างมั๊ย ? แล้วนางเอกจะได้รักกับพระเอกหรือไม่จำเป็นที่จะต้องไปติดตามกันค่ะ

ซีรีย์จีน ซับไทย

Forever and Eve (ทุกชาติภพ กระชมกงดงาม ภาคขณะนี้)

จบจากภาคยุคเก่า พวกเรามาต่อกันที่ภาคเวลานี้ Forever and Eve ที่พระนางยังน่าจะเป็น เหรินเจียหลุนและไป๋ลู่ดังเช่นเดิม ภาคนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ ชุยสืออี๋ (รับบทโดย ไปลู๋) นักพากย์มากระดับความสามารถ ที่เกิดมาพร้อมด้วยจดจำเมื่อในอดีตสมัยสมัยของชาติที่แล้ว เธอเฝ้ารอคอยคนรักที่จากไปจนท้ายที่สุดได้เจอกับ โจวเซินเฉิน (รับบทโดย เหรินเจียหลุน) ศาสตราจารย์วิชาเคมีที่เดินทางกลับมาจากต่างประเทศ ทั้งคู่พบกันที่สนามบินโดยบังเอิญ

ชุยสืออี๋จำโจวเซินเฉินได้โดยในทันทีและได้ขอทำวิชาวิชาความรู้จัก ทั้งสองได้สานสัมพันธ์กันจนเกิดเป็นความรัก ท่ามกลางความขัดคัดค้านกันในภายในครอบครัวโจวเซินเฉิน ที่จึงต้องควรเจอกับอันตราย เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อจากนี้ไป โจวเซินเฉินจะจำชาติที่แล้วได้ไหม หมู่พวกเรามาเอาใจช่วยหมู่เขาในภาคในช่วงเวลานี้กันนะคะ เรื่องนี้จะได้เห็นความรักที่แสนโรแมนติกของทั้งคู่ที่จะมาเยียวยาเราให้ขาดหายเศร้าจากภาคที่ผ่านมา ในช่วงเวลาที่นี้อยู่ข้างในระหว่างการออกอากาศ ซีรีส์จีนมาแรงที่ไม่แนะนำให้พลาด!

ใครกันแน่ที่จับจิตจับใจกีฬา E-Sport ซีรีย์จีน ซับไทย จึงควรห้ามพลาดชมซีรีส์ประเด็นนี้ มีชือถ้อยคำไทยน่ารัก ๆ ว่า นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2 โดยได้นักทำให้ทราบหนุ่ม หูอี้เทียน และ นักบ่งชี้สาว หลี่อี้ถง มาดำเนินสถานะการณ์ความรื้นเริงของการแข่งขันอีสปอร์ต ที่จะสามารถคว้าแดูป์โลกได้ไหม ไปพร้อมกับเรื่องราวความรักของคู่ที่จะลงเอยอย่างไร

ไฮ !! สวัสดีผู้อ่านที่น่ารักทุกท่าน ว่างๆทำอะไรกันมิได้นอกเหนือจากนั้นชมซีรีส์จ้า คนใดกันที่กำลังตามหาซีรีส์แนวโรแมนติกฟินๆดูไม่ยากสะดวกสบายไม่เจ็บปวดหมอง วันนี้เราเลยจะมานำเสนอซีรีส์จีนแนวโรแมนติกฟินๆดูได้ในแอป iQIYI หมวดพวกเราหยิบมาถึง 5 เรื่องสนุกสนานฟิน เติมความหวานในเส้นเลือด กัน!!

ซีรีส์จีน เสนอแนะ เรื่องไหนน่าชม ฉบับในเวลานี้ปี 2021 แนวย้อนสมัย รักโรแมนติก แอ็กชั่นกำลังข้างใน ซีรีส์จีนเป็นเยี่ยมในสิ่งที่อยู่คู่กับโทรทัศน์บ้านเรามานาน โดยมีการนำเข้ามาฉายในช่องฟรีๆทีวีครั้งแรกเมื่อราวกับ 30 ปีก่อน ซึ่งขั้นแรก โดยโดยมากจะเป็นแถวพีเรียดชิงบัลลังก์และแนวกำลังข้างใน

​ยกดังเช่น ซีรีส์ในตำยาวนานที่ผลิตจากพงศาวดารจีนอย่างไซอิ๋วที่ได้รับการตอบกลับอย่างดีเยี่ยม กระทั่งในขณะนี้ วงการซีรีส์จีนก็ได้พัฒนาให้มีความมากมายหลายมากยิ่งกว่าเดิม รวมทั้งยังมีการปรับเนื้อเรื่องต่าง ๆ ให้มีความแปลกใหม่ เข้ากับยุคสมัย และชมไม่ยาก จนส่งผลให้ทั้งผู้คนที่เคยชมและไม่เคยดูซีรีส์จีนมาก่อนเริ่มตั้งแต่ต้นหันมาให้ความสนใจกันเพิ่มเติมอีกขึ้น

และในช่วงเวลาไม่กี่ปีมานี้ ก็มีซีรีส์จีนน่าชมออกอากาศให้พวกเราได้เฟ้นดูกัน ซีรีย์จีน ซับไทย จำนวนไม่นิดหน่อยหลากหลายแนว จนคนชมตกลงใจไม่ได้ว่าจะชมซีรีส์จีนเรื่องไหนดี วันนี้หมู่เราจึงคัดสรร 20 ลำดับ ซีรีส์จีนเรื่องราวกับมาแนะนำให้ทุกคนได้ไตร่ตรองกันแบบตอบคำถามคนทุกสไตล์ ทั้งผู้คนที่ถูกใจแนวโรแมนติก, ดราม่า, คอมเมดี้, E-Sports ไปจนถึงแนวชิงบัลลังก์ กำลังด้านใน และเทพเซียน ไม่ว่าจะเป็นผู้ชมหน้าใหม่มีความต้องการที่จะดูซีรีส์จีนหรือจะเป็นสาวกซีรีส์ตัวจริงที่อยากเปลี่ยนแนวก็สามารถบันเทิงใจไปกับบันทึกเรื่องราวนี้ได้จ้ะ

ซีรีส์จีน 2021 เรื่องต่อจากนี้ฯลฯไปขอเอาใจคอดราม่าแอคชั่นกันหน่อย กับเรื่อง Broker หรือ ลวงรักเล่ห์จารชน นำบ่งบอกถึงโดย หลัวหยุนซี ในหน้าที่หนุ่มนักทำการศึกษามาดขรึม ประกบคู่กับ วิคตอเรีย ในบทของนักวิทยาศาสตร์เพศหญิง เกิดเรื่องเช่นเดียวกับของนักวิทยาศาสตร์หญิงสุดมุ่งมั่น ฉิวเจียหนิน (รับบทโดย วิคตอเรีย)

​ซึ่งจำเป็นที่จะต้องทำทำการศึกษาเรียนรู้สำคัญลำดับชั้นประเทศ เมื่อไปสู่การศึกษาเรียนรู้ศึกษาค้นคว้า โจวเสี่ยวซาน (รับบทโดย หลัวหยุนซี) ก็ได้เหมือนกันเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดส่วนใดกับกลุ่มของเจียหนิน ด้วยความเฉียบแหลมปราดเปรื่องของทั้งสองต่างล่อใจความพอใจของกันและกัน จนทำให้เกิดความรู้สึกดี แต่ก็ไม่ใช่ง่ายเนื่องจากมีหนึ่งคนที่กุมความลับบางสิ่งเอาไว้ แล้วความลับนั้นเป็นอย่างไร ขาดไม่ได้ที่จำเป็นที่จะต้องไปติดตามกันจ้ะ

My Little Happiness

ซีรีส์เรื่อง My Little Happiness หรือชื่อเรื่องภาษาไทยสุดน่ารักว่า สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ ที่ได้นักบ่งบอกหนุ่ม ถังเสี่ยวเมียน และ นักแสดสาว สิงเฟย มาทำให้รู้นำ กับสถานะการณ์ความรักชวนฟินจิกหมอน ณ ณ เวลาคุณหมอหนุ่มศัลยแพทย์ผู้มืออาชีพและทนายฝึกฝนหัดสาวที่จำเป็นที่จะต้องมาฝึกหัดงานในโรงพยาบาลเดียวกับพระเอก และยังเป็นเพื่อนบ้านที่อยู่ดิ่งกันข้ามอีกด้วย

ซีรีส์หัวข้อนี้เป็นซีรีส์ที่ขำขันมากจ้ะ ผู้ใดกันแน่ได้ชมก็จึงควรขำเป็นแน่จ้ะ มันเกิดเรื่องดังที่เกี่ยวกับ 2 โลกคือความเป็นจริงและโลกของนักเขียนค่ะ ซึ่งนักประพันธ์ของพวกเราก็เป็นนางเอกที่มีชื่อเรื่องว่า เฉินเสี่ยวเชียน (จ้าวลู่ซือ) ซึ่งเธอก็เขียนบทละครเรื่องนี้มากยิ่งขึ้น เป็นแถวแบบเฟรมินิสต์ที่มีเพศหญิงเป็นใหญ่ค่ะ ส่วนนักชี้ให้เห็นนำที่บ่งบอกประเด็นนี้ก็ได้เหมือนกันนักแสดงให้เห็นชั่นมาชี้ให้เห็นและสั่งให้แก้บทค่ะ

แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็กำเนิดขึ้นด้วยต้นเหตุว่านางเอกดันหลุดเข้าไปในนวนิยายที่เธอเขียนและได้รับบทเป็น “องค์หญิงสาม” ตัวรวมตัวกันกันที่เป็นตัวร้ายของเรื่อง ที่เธอเขียนให้ตายตั้งแต่ตอนที่ 3 แต่เนื่องจากว่าว่าเธอได้เข้าไปอยู่ด้านในเรื่องเธอก็ควรต้องส่งผลให้ตัวเองรอดตายจากการฆ่าของคู่หมั้นซึ่งเป็นพระเอกของเรื่องอย่าง องค์ชายหานซั่ว (ติงอวี่ซี)

เมื่อนางเอกปรับเปลี่ยนให้ตัวเองรอดตายเส้นเรื่องในละครก็สลับกลับไปกลับมาจนเธอได้เปลี่ยนเป็นนางเอกของเรื่องแทนที่จะเป็นตัวร้าย แล้วนางเอกของหมวดพวกเราจะรอดตายจากบทที่วางไว้หรือเปล่า? แล้วจะกลับไปในสภาวะปัจจุบันได้อย่างเช่นไร ? ควรต้องไปดูกันค่ะ รับรองว่ารื้นเริงมาก

ซีรีส์จีนน่าดู เรื่องข้างหลังแล้วต่อจากนั้น ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย พูดเลยว่าได้ยินชื่อคู่พระนางนำบ่งบอกอย่าง หวงจิ่งอวี๋ และ หลี่ชิน ก็ยืนยันความดังของซีรีส์จากเคมีคู่จิ้นของทั้งสองได้ทันทีจ้ะ เพื่อซีรีส์หัวข้อนี้ก็คือ My Dear Guardian ชื่อถ้อยคำไทย ภารกิจลับ ภารกิจรัก ซึ่งหัวข้อนี้ก็คือ Descendants of the Sun ต้นแบบจีนนั่นเอง! ภายหลังจากต้นฉบับเกาหลีสร้างไว้ได้ครึกครื้นและฟินจนสาว ๆ เคลิ้มไปกับกัปตันยู คเหมือนกันกับนี้มาดูการถ่ายทอดในแบบซีรีส์จีนกันบ้าง ซึ่งประเด็นนี้เหล่านักแสดงได้พร้อมใจกันสวมเครื่องแบบทหารและชุดกาวน์

​มาถ่ายทอดเหตุการณ์ความรักสุดดราม่า เมื่อ เซี่ยชู (รับบทโดย หลี่ชิน) หมอทหารสาว และ เหลียงมู่เจ๋อ (รับบทโดย หวงจิ่งอวี๋) จำเป็นต้องร่วมกันฝ่าฝันข้อขัดแย้งความรักท่ามกลางสงครามและความรักที่พร้อมจะมีมือที่สามเข้ามา แล้วหมู่เขาจะทำเช่นไร จะสามารถเอาชนะปัญหาที่เข้ามาได้บ้างมั๊ย เอาใจช่วยทั้งคู่ด้วยกันได้ทันที

https://envy-themovie.com/