น้ำยาบุหรีไฟฟ้า

น้ำยาบุหรีไฟฟ้า

น้ำยาบุหรีไฟฟ้า ซอลนิก หรือ นิกโคตินซอล สามารถทำให้คุณเวปปริมาณของนิกโคตินที่สูงยิ่งกว่าโดยที่ไม่มีลักษณะอาการระคายคอ มันจะสมูทกว่า มีความหมายว่ามันจะคุ้มกว่า สำหรับผู้บริโภค เนื่องจากว่านั้นแปลว่าคุณเวปในจำนวนที่ลดน้อยลง แต่สามารถได้รับนิกโคตินไปสู่ทางร่างกายได้มากขึ้นเรื่อยๆ บางคนคงจะต้องการเพื่อจะเลิกสูบบุหรี่ หรือต้องการแบบมึน นั่นแสดงว่าเมื่อใช้ปริมาณที่เพียงพอ คุณก็ไม่จำเป็นจะต้องสูบแบบถี่ๆ โดยทั่วไป ยิ่งนิกโคตินสูง มันยิ่งระคายคอ มันก็เลยเป็นต้นเหตุผลนึงที่ผู้คนที่สูบบุหรี่ ไม่หันมา Vape หรือพยายาม Vape เพราะเหตุว่าว่าขณะ Vape เข้าไปแล้วมันสำลัก และระคายคอ หากจะให้ลดนิกโคตินลงมา มันก็ไม่หายอยากอีก ไม่ตอบโจทย์ ไม่ตอบสนอง เท่านั้นยังน้อยเกินไป ยังจำเป็นที่จะต้องมาเปรียบเทียบอีกว่าค่าโอห์มแค่น้ ความต้านทานแค่นี้ แล้วจำเป็นจะต้องใช้นิกโคตินเท่าไร 3/6/9/12 แค่ไหนก็ว่าไป แต่นิกโคตินซอล อาจจะจะเหมาะกับคุณก็ได้ หากคุณต้องการเลิกสูบบุหรี่ ถ้าคุณต้องการเริ่มต้น Vape แต่คุณไม่รู้จะเริ่มตรงไหน หรือคุณกำลังอยากจะมองหาอันดับนิกโคตินที่สูงมากขึ้น และหาลำดับชั้นที่สมควรพอๆกับการสูบบุหรี่ น้ำยาบุหรีไฟฟ้า ของแท้

น้ำยาบุหรีไฟฟ้า ฟรีเบส (Freebase) เป็นอย่างไร

คือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบที่พวกเราคุ้นเคย เริ่มใช้กันมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1960 นับว่าเกือบ 60 ปีแล้ว คำว่า ฟรีเบส(Freebase) หมายถึงว่าวิธีการทำให้นิกโคตินอยู่ในสภาวะที่บริสุทธ์ที่สุดเท่าที่จะทำเป็นแล้วได้ …นั่นนับว่าตัวนิกโคตินนี้ เมื่อได้รับความร้อนจะก่อให้เข้าสู่ร่างกายได้อย่างมีคุณภาพเพิ่มมากขึ้น ส่วนประกอบทางเคมีของน้ำยาจำพวกนี้นั้น อาจจะเข้าเรื่องของความเป็นวิทยาศาสตร์สักนิดนึง ส่วนประกอบส่วนใหญ่ของนิกโคตินที่อยู่ด้านในใบยาสูบนั้นคือเกลือ ซึ่งเกลือจะแล้วก็มีปฏิกิริยาทางเคมีที่มีทั้งประจุบวก และประจุลบ จึงสามารถไปสู่ร่างกายได้ยากกว่า ส่งผลให้ไม่ตอบคำถามสำหรับผู้ที่ต้องการนิกโคตินจริง ๆ จึงมีการคิดค้นวิธีการที่จะก่อให้ตัวนิกโคตินนี้ ให้ไปสู่ร่างกายและความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น และออกฤทธิ์ต่อระบบประสาทได้เหนือกว่า!

ซอลนิก (Saltnic) เป็นอย่างไร

นิกโคตินซอลก็คือเค้าหน้าทางธรรมชาติของนิกโคตินในใบยาสูบ นิกซอลจะมีความสเถียรมากยิ่งกว่า จึงถูกซึมซับเข้าสู่ร่างกายและสมองได้ยากกว่า! ด้วยเหตุว่าจะต้องอาศัยความร้อนที่มากมายยิ่งกว่าสำหรับเพื่อการระเหย หากเอ่ยถึงเรื่องการซึมซับเข้าสู่ร่างกาย เช่นไรก็สู้แบบไม่มีค่าใช้จ่ายเบสไม่ได้! แต่สงสัยไหมว่าเพราะอะไรมันถึงฮิตกันนักหนา เนื่องมาจากต้นสายปลายเหตุว่า ควรจะเป็นที่จะให้ร่างกายได้รับนิกโคตินมากๆในคเหมือนกับเดียวจึงมีการคิดค้นหาไม่ซ้ำใครขึ้นมา! ที่จะทำให้สามารถบริโภคนิกโคตินที่สูง ๆ เช่นนี้ เข้าสู่ร่างกายได้ เพื่อให้สอดประสานกับการสูบบุหรี่จริงสูงที่สุด ตัวแปรสำคัญในที่นี้คือ ” กรดเบนโซอิก (Benzoic acid) ” หน้าที่หลักของกรดชนิดนี้คือแนวทางการทำให้น้ำยานิกซอล ระเหยในอุณหภูมิที่ต่ำยิ่งกว่าทั่วไป และลดเกรด PH ในนิกซอลลง นำมาซึ่งการทำให้อาการระคายคอ! หรือสำลักการสูบน้ำยาชนิดนี้ลดน้อยลง ทำให้มีความคิดว่าณ เวลา Vape เข้าไปมันลื่นขึ้น นุ่มขึ้น และที่สำคัญ ยังทำให้นิกซอล ซึมซับไปสู่ร่างกายได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ผู้สูบก็เลยรับรู้ได้ถึงฟีลที่ถึงกว่า เต็มกว่า อิ่มกว่า!

ฟรีเบส (Freebase) กับ ซอลนิก (SALTNIC.) มันไม่เหมือนกันยังไง ?

ถ้ามองในแง่มุมของผู้คนที่ Vape อยู่ หลัก ๆ เลย ขั้นแรกคือความกระด้าง ยิ่งระดับนิกโคตินยิ่งสูง จะยิ่งมีความกระด้าง หรือกล่าวไม่ยาก! ๆ ก็คือการระคายต่อลำคอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับน้ำยาชนิดฟรีๆเบส (Freebase) เนื่องมาจากควรค่า PH ที่เยอะมากกว่า ในขณะที่ นิกซอล (SALTNIC) มักควรค่าความเป็นกรดเป็นด่าง(PH)! ที่น้อยกว่า เนื่องด้วยมีการเติมกรดเบนโซอิก (Benzoic acid) เข้าไป ส่งผลให้ค่าความเป็นกรดเป็นด่างนั้นต่ำลงมากยิ่งกว่าน้ำยาโดยไม่ต้องเสียเงินเบส! ทำให้ลดความกระด้างลงไปได้ นั่นคือผลสรุปว่าทำไมน้ำยาซอลนิก ที่มีนิกโคติน 50 mg. ถึงสูบง่ายดายกว่าน้ำยาฟรีเบส ที่มีอันดับนิกโคตินแค่ 6mg.!

ใจความสำคัญสำหรับในการคัดสรรค์น้ำยา

ถึงแม้ว่าน้ำยา ซอลนิก(SALTNIC) จะสูบไม่ยาก สูบลื่นกว่าก็จริง แต่อย่าทำเป็นนึกไม่ออกนะครับผม ว่าน้ำยาประเภทนี้มีลำดับนิกโคตินที่สูงมาก (24mg.-50mg.) ถ้าเกิดน้ำยาโดยไม่คิดมูลค่าใดๆเบส มีอันดับนิกโคตินที่ 3mg. นั่นก็เท่ากับ 0.3 เปอเซนต์ แต่น้ำยา ซอลนิกที่มีดับนิกโคตินที่ 50mg.! นั่นก็เท่ากับ 5 เปอเซนต์เลยทีเดียว (0.3 เปรียบเทียบกับ 5 เปอเซนต์นี่คือเป็นจำนวนมาก ๆ เลยนะครับผม) เพราะเหตุว่าฉนั้นการที่จะใช้น้ำยานิกซอล (SALTNIC)! คือจำเป็นที่จะต้องใช้อุปกรณ์ที่มีคุณค่าโอห์ม (Ohm) สูง / และวัตต์ (Watt) ต่ำ อาทิเช่นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพ็อท(Pod) ต่างๆ ห้ามใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าแบบหยดสูบโดยเฉียบขาด! อย่าหาทำเชียวนะครับ ด้วยเหตุว่ามันอันตรายมาก อาจทำให้เกิดการ Overdose หมดสติ หรือรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิตได้เลยนะครับ!

summarize

1. If users are new to vaping or are new to thinking about quitting smoking, SALTNIC is the first choice. that helps in quitting mass smoking because it will not be difficult to use It also provides a high level of nicotine content. cause no symptoms of wanting to smoke or frequented back to mass smokers. and also reduce choking or throat irritation at the beginning as well but in spite of this Do not use water to use with all types of e-cigarettes. For use with Pod System e-cigarettes only.

2. If the user is someone who has started Vape for a while and want to say goodbye from being a smoked lion (meaning to quit smoking) Try looking for a type of liquid. Freebase, which gradually reduces the amount of nicotine May start with 12,9,6,3 and 0 mg. respectively, or some people just want to smoke cool or smoke to cure boredom. or like the aroma of electronic cigarettes You can choose to use this type of liquid. Because this type of liquid will give a smell and taste better than a lot of nicotine salts.

 

 

กลับหน้าหลัก