ดู ซีรีย์จีน ซับไทย

ดู ซีรีย์จีน ซับไทย

ดู ซีรีย์จีน ซับไทย

ดู ซีรีย์จีน ซับไทย คอซีรีส์ทั้งหลากหลายได้ณ ช่วงมาอัปเดตซีรีส์น่าชมกันแล้วจ้า…!! คคล้ายกับนี้ถึงคิวของ ซีรีส์จีน 2021 ที่มาแรงแบบฉุดไม่อยู่ พี่เห็ด มัชรูมทราเวล คัด 14 ซีรีส์จีนน่าชม ของปีนี้ พร้อมอัปเดตเรื่องใหม่ ๆ ในช่วงครึ่งปีข้างข้างหลัง จัดหาให้ดูครบทุกแนว พูดเลยว่าเข้มข้นน่าติดตามทุกเรื่องจริงๆ จ้ะ ไม่ดูถือว่าพลาดเลยนะ!

การได้ชมทีวี นอนเล่นสมาร์ทโฟนหรือเล่นแท็บเล็ตเป็นกิจกรรมอย่างหนึ่งที่หลายๆคนจับจิตมาก เนื่องจากว่ามันให้ทั้งความบันเทิง ความครึกครื้นและความพลิดเพลินใจใจ สามารถทำให้พวกเราบรรเทาความเครียด ความเมื่อยล้าจากการทำงานหรือการเล่าเรียนได้ในช่วงเวลาหนึ่ง แน่ๆจ้ะในทีวีมีอะไรให้หมวดเราชมได้อย่างหลากหลายแค่เพียงพวกเรามีแอพลิเคชั่นดูหนังและซีรีย์อย่าง Netflix, Viu, WeTV และ iQIYI หมวดเราก็สามารถดูทั้ง ซีรีย์คนต่างประเทศ, การ์ตูนอนิเมะญี่ปุ่น, ซีรีย์เกาหลีที่เป็นที่ชื่นชอบประจำปี 2020, ดูซีรี่ย์จีน ซีรีย์เกาหลีสุดคลาสสิคและซีรีย์เกาหลีแบบบรรยายไทย ค่ะ

แต่อีกหนึ่งซีรีย์ที่ได้รับความนิยมที่คุณไม่ควรพลาด ดู ซีรีย์จีน ซับไทย เพราะว่ามันจะไม่ทำให้คุณจำเป็นที่จะต้องหมดแล้วซึ่งความหวังอย่างแน่ๆนั่นก็คือ “ซีรีย์จีน” ค่ะ หลายคนจำภาพซีรีย์จีนคือมันควรจะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับกำลังภายใน การต่อสู้ เพศชายควรต้องผมยาวแต่งหน้าเข้ม ๆ หน่อย ส่วนเพศหญิงก็จะแต่งองค์ทรงเครื่องเป็นจำนวนมากและมีหลากหลายขณะให้หมู่พวกเราติดตาม แต่ในปัจจุบันวงการซีรีย์จีนได้เปลี่ยนไปมากจ้ะ ซีรีย์เรื่องที่เกี่ยวข้องกับกำลังข้างในก็ยังมีอยู่แต่มีการทำรูปและเอฟเฟกต์ให้สมจริงมากยิ่งกว่าเดิม ทำให้เกิดการทำให้เราดูง่ายเพิ่มอีกขึ้นกว่าที่เคยเป็น อีกอีกทั้งที่มีซีรีย์แนววัยรุ่น รักใส ๆ ของวัยหนุ่มสาวให้พวกเราได้อีกด้วยเพื่อที่จะตอบโจทย์ผู้คนที่เกลียดชังชมเรื่องกำลังภายในจ้ะ

วงการซีรีย์จีนก็คล้าย ๆ กับซีรีย์เกาหลีเลยจ้ะด้วยต้นสายปลายเหตุว่าเข้าแล้วออกยากมา เกิดการคัดเลือกตัวทำให้ทราบที่สมหน้าที่ นอกเหนือจากนั้นหน้าตะของพระนางก็ยังสวยหล่อ น่ารัก จนผู้คนจำนวนไม่ใช้บางส่วนจำเป็นจะต้องโดนตกไปตาม ๆ กันค่ะ เมื่อมาถึงยุค 2021 แล้วครั้นว่านักบ่งบอกคนใหม่จะเข้ามาทำให้รู้ซีรีย์จำนวนมากแต่ซีรีย์จีนก็ยังคงจะกลิ่นอายและวัฒนธรรมของจีนไว้เป็นอย่างมาก ซีรีย์จีน ซับไทย รวมถึงหมวดพวกเราจะได้เห็นได้ชัดได้ชัดความก้าวหน้าของประเทศจีนที่เดินหน้าไปไกลมากแล้ว

ทั้งเรื่องการสัญจร ที่พักผ่อน ที่อยู่อาศัยก็ปรับแก้ไปเยอะแยะอย่างยิ่งจริงๆ ขอพูดเลยว่านอกเหนือจากนั้นต้องมีให้ได้ควรต้องไปเยือนเกาหลีใต้แล้ว ประเทศจีนก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่พวกเราจะต้องไปเยือนให้ได้ค่ะ แล้ววันนี้ค่ะเพื่อจะให้ทุกท่านได้แสดงตัวได้ชัดฝีไม้ลายมือของนักบ่งบอกเราจึงขอนำเสนอซีรีย์จีนที่กำลังโด่งราวมากอยู่ในระหว่างที่นี้จ้ะ ไปชมกันเลย

ไม่ใช่แค่ซีรี่ย์เกาหลีเพียงแค่นั้นที่มาแรง แต่ซีรี่ย์จีนเองก็มีความสนุกสนานไม่แพ้กัน ยิ่งภายหลังมานี้กลั่นกรองว่าคนไทยเองรู้สึกชื่นชอบกันเพิ่มเติมอีกขึ้นด้วย เอาเป็นว่าคนใดให้ความสนใจ ซีรี่ย์จีน 2021 YouTrip ขอ บอกต่อ ซีรี่ย์จีน เรื่องไหนน่าดู พูดเลยห้ามพลาดเด็ดเดี่ยว เนื่องจากแต่ละเรื่องจัดว่าเด็ดและตรงใจแฟน ๆ ชาวไทยแน่ๆ

ดู ซีรีย์จีน ซับไทย

You are my glory (ดุจดวงดาวเกียรติยศ)

มาเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นกันที่ ซีรีส์จีน 2021 เรื่องแรกที่นำแสดงโดย นักบอกให้เห็นหนุ่มหล่อสุดฮอต ขวัญใจสาวๆ อย่าง หยางหยาง ประกบคู่กับนางเอกตัวท็อปอย่าง ตี๋ลี่เร่อปา ที่จะมาในลุคสาวสวยสุดมั่น กับเรื่องราวที่สร้างขึ้นมาจากนิยายเหมือนกับ You are my glory หรือในชื่อเรื่องถ้อยคำไทย ดุจดวงดาวเกียรติยศ เป็นเรื่องเหมือนกันกับของ เฉียวจิงจิง (รับบทโดย ตี๋ลี่เร่อปา) นักทำให้รู้เพศสตรีสาวสวยสุดเพอร์เฟค ที่เข้ามาเป็นยี่ห้อแอมบาสเดอร์ให้กับเกมชื่อเช่นเดียวกับอย่าง MOBA แต่เนื่องด้วยเธอเล่นเกมได้แย่แตกมาก จึงเป็นจุดเริ่มต้นของโชคชะตาที่พาให้เธอกลับมาพบกับ อวี๋ถู่ (รับบทโดย หยางหยาง)

ที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดควรต้องกลายมาเป็นโค้ชให้กับเธออย่างช่วยมิได้ แต่คนไหนกันแน่จะรู้ดีว่าในเมื่อก่อน เขาเป็นหนุ่มที่เธอเคยสารภาพรัก แต่กลับถูกปฏิเสธ! เมื่อความใกล้ชิดของทั้งคู่ก่อกำเนิดเป็นความผูกพัน เรื่องราวจะคืออะไร ติดตามกันได้ทันทีนะคะ ในระยะเวลานี้ซีรีส์ได้จบไปแล้ว หาชมได้เลยครบทุกระหว่าง วันสิ้นสุดก็ชมได้แบบยาวๆ ไม่จำเป็นต้องรอยาวนาน สาวกซีรีส์จีนผู้ใดกันยังไม่ได้ชม อย่าเพลิดเพลินตามเก็บ ยืนยันสบายใจ ฟินจิกหมอนจนจำเป็นต้องวนชมรอบ 2 เลยล่ะจ้ะ

เริ่มต้นด้วย ซีรี่ย์จีน 2021 กับชื่อเรื่องไทย “สปาร์กรัก หวานใจนาย AI” ดู ซีรีย์จีน ซับไทย ซีรี่ย์ที่กล่าวถึงสถานะการณ์ของหุ่นยนต์ AI ตัวหนึ่งที่มีความสอดประสานกับมนุษย์มาก ๆ ไม่ใช่แค่ร่างกายภายนอกแต่รวมทั้งความคิดความอ่านต่าง ๆ ด้วย ก็เลยได้มีการสร้างหุ่นยนต์ชื่อเรื่อง “หูหลี่” ขึ้นมา แต่ด้วยการเป็นรุ่นทดจำจำลองทางผู้ผลิตก็เลยจะต้องเป็นกำจัดทิ้ง แต่ด้วยเหตุการณ์อะไรอะไรบางอย่างนำมาซึ่งการทำให้นักข้อมูลข่าวสารสารฝึกฝนฝนหัดสาวจำเป็นที่จะต้องรับภาระสำหรับการชมแลหุ่นยนต์ตัวนี้ก่อนค่อย ๆ กำเนิดเป็นความรัก

เพื่อซีรีส์หัวข้อนี้ดูจากชื่อเรื่องก็พอจะรู้แล้วจ้ะว่าเกิดเรื่องคล้ายกับเกี่ยวกับอะไร แต่ถ้าคาดคาดการณ์ไม่ออกเราจะมากล่าวกันค่ะ ประเด็นนี้เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของ เห้อฟานซิง (วิคตอเรีย ซอง) บุคลากรบริษัทชั้นเชิงหัวหน้าซึ่งปีนี้เธออายุครบ 34 ปีพอดี เธอเคยฮอตมากเมื่อสาว ๆ แต่ถึงตอนนี้เธอก็ยังสวยอยู่และสวยไม่แปลงแต่ที่น่าเสียดายคือเธอยังโสดอยู่ ในขณะที่คนรอบข้างของเธอและเพื่อที่จะน ๆ เริ่มตั้งแต่ต้นแต่งงานและมีลูกกันแล้ว แต่เรื่องราวก็กลับพลิกผันจ้ะด้วยเหตุว่าเธอได้เจอกับพระเอกของพวกเราที่ชื่อว่า หยวนซ่ง (ซ่งเว่ยหลง)

ซึ่งพระเอกของหมู่พวกเรานั้นก็หล่อมากทำงานอยู่ที่บริษัทเดียวกับเห้อฟานซิงหรือนางเอกของพวกพวกเราอีกอีกอีกทั้งที่เป็นเพื่อจะนกับน้องชายของนางเอกอีกต่างหาก แต่เรื่องมันมีอยู่ว่าพระเอกของหมู่พวกเรานั้นอายุห่างกับนางเอกถึง 10 ปี แน่นอนจ้ะอายุที่ห่างกันก็ว่าเป็นข้อขัดปะทะคารมแล้ว อีกอีกทั้งที่เป็นเพื่อที่จะนของน้องชายตัวของเราเองอีก แต่เท่านี้ยังไม่พีคจ้ะเนื่องด้วยนางเอกหมวดเราสวยขนาดนั้นก็ควรมีคนมาจีบบ้างคนนั้นคือ ผู้บริหารเย่ (เดวิด หวัง) ผู้บริหารบริษัทตามที่ชอบนางเอกตั้งแต่แรกเหน้าจอ สถานะการณ์จะเป็นไปเช่นไร นางเอกกับพระเอกจะลงตัวกันหรือเปล่า ? จำเป็นจึงต้องควรตามไปชมกับความรักต่างวัยในครั้งนี้

ผู้ใดกันแน่จับอกจับใจซีรีส์ย้อนสมัยแนวโรแมนติกคอมเมดี้พลาดมิได้ กับ ซีรีส์จีนน่าชม อย่าง A girl like me หรือชื่อภาษาไทย ข้าก็เป็นหญิงเช่นนี้ นำทำให้ทราบโดย โหวหมิงฮ่าว หนุ่มหน้าหวานสุดฮอตจากเรื่อง Cambrian Period ประกบคู่กับนักทำให้ทราบและนักร้องสาวมากระดับความสามารถอย่าง กวนเสี่ยวถง เหตุการณ์ว่าด้วย ปัวฮั่ว (รับบทโดย กวนเสี่ยวถง) องค์ผู้หญิงขั้นสี่ผู้มีความฉลาดปราดเปรื่องหลักแหลมจริงๆและกำเนิดมาพร้อมขีดความสามารถพิเศษสำหรับเพื่อการทำนายอนาคต

เธอใช้สมรรถนะนี้เพื่อให้พ้นวิกฤติต่าง ๆ จนถึงเธอได้เจอกับ หรงเสีย (รับบทโดย โหวหมิงฮ่าว) ขุนนางหนุ่มภาพงามที่สาวๆ ต่างหมายปอง เพื่อจะไม่ให้เกิดเรื่องปัวฮั่วก็เลยพยายามไม่เข้าใกล้หรงเสีย แต่แล้วชะตาชีวิตก็เล่นตลก ทำให้เกิดแนวทางการทำให้ทั้งคู่จึงควรมาแต่งงานกัน จนเป็นเรื่องเหมือนกับสุดอลเวงจนปวดหัว แล้วปัวฮั่วจะเป็นยังไงและจะเอาตัวรอดได้เหมือนเคยไหม ก็จึงต้องควรไปติดตามดูกันจ้ะ

ต่อด้วย ซีรี่ย์จีน 2021 ที่มีชื่อไทยสุดน่ารักว่า “นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2” เรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งมีมีความอัจฉริยะเกี่ยวกับการเล่นเกม ดันมาตกหลุมรักสาวสุดสวย จึงก่อให้เกิดการทำให้ยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองทำความเข้าใจเกี่ยวกับการสร้างและจัดทำขึ้นหุ่นยนต์ และทั้งคู่ก็คว้าแชมป์ตามที่ตัวของเราเองคาดคะเนได้ได้ผลเป็นผลจนถึงแยกย้ายกันไปปฏิบัติหน้าที่ต่าง ๆ กระทั่งกลับมาเหน้าจอกันอีกสักที การก่อตัวของความรักจึงกลับมาอีกสักที

One and Only (ทุกชาติภพ กระชมกงดงาม ภาคแต่ก่อนยุค)

เป็นอีกหนึ่ง ซีรีส์จีนน่าดู ที่ไม่แนะนำให้พลาด! One and Only ชื่อศัพท์แสงไทย ทุกชาติภพ กระชมกงดงาม ภาคยุคเก่า ที่มีกระแสความนิยมสูงมาก คนใดกันเป็นสายดราม่า เรื่องนี้จะทำให้คุณเสียน้ำตาไปกับความรักที่แสนเจ็บ นำทำให้รู้โดยพระเอกสุดหล่อนัยน์ตาอบอุ่นอย่าง เหรินเจียหลุน ที่จะมารับบทแม่ทัพประจำเมืองซีโจว ประกบคู่กับนางเอกแถวหน้าของจีนที่ฮอตไม่แพ้กันอย่าง ไป๋ลู่ ว่าที่พระชายาองค์รัชทายาททายาทรุ่นหลาน ซีรีส์เรื่องนี้ดัดเปลี่ยนมาจากนิยาย เรื่องฉางอันหรูกู้ เกิดเรื่องเสมือนของ โจวเซินเฉิน (รับบทโดย เหรินเจียหลุน)

แม่ทัพหนุ่มยอดความสามารถประจำการที่เมืองซีโจว ที่สาบานกับราชสำนักว่าจะไม่แต่งงาน ไร้รุ่นลูกที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไข เพื่อที่จะไม่ได้ควรต้องมาแย่งบัลลังก์กับฮ่องเจะต้องค์เวลานี้ ราชครูซุย ซึ่งเป็นลุงของนางเอกจึงได้ขอให้โจวเซินเฉิน รับ ชุยสืออี๋ (รับบทโดย ไป๋ลู่) เป็นศิษย์ เพื่อลดความบาดหมางของสถานะการณ์ในแต่ก่อน ช่วงจวนหนานเฉินอ๋องกับสกุลชุย จนทั้งสองเริ่มต้นผูกพันกันมากขึ้นและกลับกลายเป็นความรักท้ายที่สุด เรื่องราวจะเป็นยังไงถัดไป ทั้งสองจะพัฒนาความรักต่อได้บ้างมั๊ย อย่าทำเป็นนึกไม่ออกติดตามกันต่อนะคะ ซีรีส์ออนแอร์จบครบทุกระหว่างแล้ว ชมกันยาว ๆ แบบไม่ควรต้องสะดุดอารมณ์

ซีรี่ย์น่าชมกับชื่อเรื่องไทยว่า “ยิ้มรักปักใจ” เมื่อเพศหญิงสาวคนหนึ่งจำเป็นมากจำเป็นที่จะต้องสูญเสียทั้งหน้าที่การงาน ความรัก และ เงินทอง มีผลให้เธอจำเป็นต้องตกลงใจกลับมายังบ้านเกิด และได้ประสบกับชายหนุ่มสุดหล่อถึง 3 คน ความรักขณะหมวดหมู่พวกเรา 4 จึงกำเนิดขึ้น สุดท้ายคงจะห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นที่จะต้องลุ้นและเอาใจช่วยว่าคนที่แฟน ๆ เชียร์นั้นจะได้สมหวังอย่างที่ตั้งใจเอาไว้บ้างมั๊ย

จบจากภาคในสมัยเก่า หมวดหมู่เรามาต่อกันที่ภาคตอนนี้ Forever and Eve ที่พระนางยังคงจะเป็น เหรินเจียหลุนและไป๋ลู่อย่างเช่นเดิม ภาคนี้จะบอกเล่าสถานะการณ์ของ ชุยสืออี๋ (รับบทโดย ไปลู๋) นักพากย์มากความสามารถ ที่เกิดมาพร้อมทั้งจดจำเมื่อในเมื่อก่อนของชาติที่แล้ว เธอเฝ้ารอคอยคนรักที่จากไปจนท้ายสุดได้เหน้าจอกับ โจวเซินเฉิน (รับบทโดย เหรินเจียหลุน) ศาสตราจารย์วิชาเคมีที่สัญจรกลับมาจากต่างแดน ทั้งคู่เหน้าจอกันที่สนามบินโดยบังเอิญ

ชุยสืออี๋จำโจวเซินเฉินได้ในทันทีและได้ขอทำความรู้จัก ทั้งคู่ได้สานสัมพันธ์กันจนกำเนิดเป็นความรัก ท่ามกลางความขัดโต้แย้งกันในด้านในครอบครัวโจวเซินเฉิน ที่ต้องมีให้ได้ที่จำเป็นจะต้องพบกับอันตราย เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อจากนี้เป็นต้นไป โจวเซินเฉินจะจำชาติที่แล้วได้บ้างมั๊ย หมวดหมู่เรามาเอาใจช่วยพวกเขาในภาคในขณะนี้กันนะคะ เรื่องนี้จะได้เห็นความรักที่แสนโรแมนติกของทั้งสองที่จะมาเยียวยาพวกเราให้ขาดหายเศร้าจากภาคสมัยเก่า ในช่วงเวลานี้อยู่ภายในขณะการออกอากาศ ซีรีส์จีนมาแรงที่ไม่ชี้แนะให้พลาด!

เรื่องหลังต่อจากนั้นมีชื่อไทยว่า “คดีปีศาจแห่งเมืองไคเฟิง” เรื่องราวย้อนสมัยที่เกี่ยวข้องกับความเชื่อเรื่องและการปกครองแผ่นดิน เรื่องของเทพเซียน และการตามสืบสวน ความพิเศษของซีรี่ย์หัวข้อนี้ไม่คิดว่าจะใช่แค่เนื้อหาที่เข้มข้นแค่นั้น แต่ยังมีลายเส้นและรูปที่สวยงามมาก ๆ เรียกว่าได้ทั้งความบันเทิงใจและความเพลิดเพลินไปในเวลาเดียวกันเลย

https://envy-themovie.com/