zeros and ones imdb

zeros and ones imdb

zeros and ones imdb

zeros and ones imdb ช่วงปลายปีให้หลังเป็นตอนๆขณะที่ไม่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้กำกับ Abel Ferrara ที่ไม่ใฝ่ใจข้างใดชาวอเมริกัน ตั้งแต่ปี 2019 จนถึงปัจจุบัน เขาได้ปั้นเรื่องแต่งสามเรื่องรวมทั้งสารคดีสองเรื่อง (เรื่องหนึ่งเกี่ยวกับเขาพรีเซ็นท์เรื่องสมมติเรื่องหนึ่ง “ไซบีเรีย” ในกรุงเบอร์ลิน)ไม่ใช่เรื่องของเขาเลยที่จะจำต้องชอบบ่น ไม่อ้อมค้อม แม้ว่าจะไม่ยุติธรรมที่จะบอกว่านวนิยายสามเรื่อง อาทิเช่น “ทอมมาโซ” “ไซบีเรีย” แล้วก็ “ซีโร่แล้วก็หนึ่ง” ล้วนพูดในสิ่งเดียวกัน ฉันมีความคิดว่าถูกแล้วที่จะเรียกพวกมันว่ารูปแบบต่างๆธีม. ธีมคือสิ่งที่เกิดขึ้นในหัวใจและก็ความนึกคิดของ Abel Ferrara

“ทอมมาโซ” เป็นภาพเสมือนกึ่งปกครองที่จะต้องทนทรมานของนักแสดงชาวอเมริกันผู้มีสติสัมปชัญญะที่อาศัยอยู่ในอิตาลี ซึ่งเป็นสิ่งที่เฟอร์ราราเองเป็น “ไซบีเรีย” ดำดิ่งสู่ความโดดเดี่ยวและก็ฝันร้าย zeros andones imdb ตำแหน่งชื่อเรื่องเป็นบาร์ที่ตัวละครนำดำเนิน สวมบทบาทโดย วิลเลม เดโฟ สวมบทบาทเป็นตัวละครในภาพยนตร์เรื่อง “Tommaso”

zeros and ones imdb

“Zeros and Ones” กลับสู่อิตาลี ที่จริง

การเล่าเรื่องนั้นขึ้นอยู่กับสถานที่ที่มีชื่อและก็ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดแห่งหนึ่งตรงนั้น ภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็มีชายคนหนึ่งซึ่งแยกทางอารมณ์ ซึ่งในช่วงเวลานี้เล่นโดยอีธาน ฮอว์ค แทนที่จะเป็น Dafoe ในทางหนึ่ง นี่เป็นภาพยนตร์กักกันโรคระบาดของเฟอร์รารา “การตอบสนอง” ของเขาไม่เสมือนที่คุณเคยได้เห็นมาก่อนมันเริ่มด้วยบทนำโดย Hawke เอ่ยถึงภาพที่คุณกำลังจะมอง เป็นสนามที่น่าคับอกคับใจ zeros and ones 2021 ขมักเขม้นแล้วก็พิศดาร (ตามที่พวกเราจะได้ศึกษาในตอนท้ายของหนังเมื่อ Hawke เอ่ยถึงพวกเราอีกรอบว่าในความเป็นจริงแล้วมันเป็นสนามสำหรับเพื่อการระดมทุนจากฝูงชน)

แต่ว่ามันเป็นเหตุผลที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะใช้เวลาสักครู่ถ่ายแบบดิจิทัลโดยฌอน ไพรศรีซ์ วิลเลียมส์ ประหนึ่งว่าเขาอยู่สำหรับในการชิงชัยที่ชื่อว่า “How Little Light Do YOU ​​Need To Get An Exposure” “Zeros and Ones” ใช้เวลาโดยมากเรียกตัวละครของ Hawke ทหารชื่อ JJ ซึ่งปฏิบัติหน้าที่อยู่ใน อิตาลีในตอนที่เขาเดินไปๆมาๆ ทำสิ่งที่ผู้ชายในรูปภาพยนตร์ของ Abel Ferrara มักจะทำ กล่าวอีกนัยหนึ่ง ถูกคนเล็กแกร็นอยู่ในสภาพแวดล้อมที่กว้างใหญ่ (สถานีรถไฟร้าง)

เยี่ยมและก็สนทนาอย่างลึกลับกับสตรีคนหนึ่ง พูดคุยกับเด็กที่ลึกลับน้อยกว่า ไปสถานที่สกปรกแล้วก็หายาเสพติดตรงนั้น เป็นต้น นอกจากนี้ เขายังมีการแลกเปลี่ยนทางดิจิทัลกับนักหนังอินดี้อย่าง Stephen Gurewitz ที่เล่นด้วยตัวเอง ฉันทายใจว่าเนื่องจากมีชื่อของเขาอยู่เหนือหัวของเขาบนหน้าจอแล็ปท็อป รวมทั้งบันทึกวิดีโอสารคดีบางเรื่องที่เห็นได้ชัด “ยิงมันเพื่อให้พวกเขาเชื่อ” ข้าราชการระดับสูงบอกเขา เมื่อถึงจุดหนึ่งเพศหญิงอิตาลีคนหนึ่งถามเขาว่าเขากำลังทำอะไร “ในประเทศของฉัน”ก่อนที่จะพวกเราจะสามารถรวมสิ่งเหล่านี้เข้าด้วยกันได้

พวกเราได้ยินคำกล่าวเช่น “พระเยซูคริสต์เป็นเพียงทหารอีกคนหนึ่ง ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากสงครามอีกคนหนึ่ง” แล้วก็เกิดคำถามว่า “แม้กระนั้นข้างไหน?” นอกเหนือจากนั้นเรายังได้ศึกษาว่าเจเจมีน้องชายฝาแฝดซึ่งถูกคุมขังรวมทั้งทรมาทรกรรมที่สหรัฐฯ เกี่ยวพันกับแผนการก่อให้เกิดเหตุร้ายที่คาดคะเน Hawke รับบทเป็นน้องชายของ Dafoe ในเรื่องที่บ้าที่สุดของเขา แล้วก็ตะโกนว่า “คุณไม่สามารถที่จะฆ่าฉันได้” “เครื่องจักรนี้ฆ่าพวกฟาสซิสต์” แล้วก็ “เพราะอะไรไม่มีใครจุดไฟเผาตัวเองอีกต่อไป”รวมทั้งเรายังมิได้ไปถึงการวางระเบิดของวาติกันเลย (โน่นเป็นการสปอยล์หรือไม่)

จากที่ชี้แจงไว้ ทั้งสิ้นนี้ดูเหมือนจะออกจะขวานผ่าซาก—เป็นใบ้ด้วยซ้ำ บิตของญาติพี่น้องแฝดเป็นกระบวนการส่งสัญญาณความเป็นคู่ที่ไม่สุภาพจริงๆและภาษิตที่น่าจะเป็นไปได้ในเชิงปรัชญาเกี่ยวกับกระบวนการทำให้ดอสโตเยฟสกีดูแห้งแล้งราวกับวิลเลียมเอฟบัคลีย์แต่การผลิตภาพยนตร์ของเฟอร์รารามักมีองค์ประกอบและก็ความเชื่อมั่นที่แจ่มชัดอยู่เป็นประจำ มันไม่ได้อยู่เหนือความธรรมดาทั่วๆไปของสิ่งที่เขาพากเพียรจะ “กล่าว” แล้วก็การก้าวผ่านไม่ใช่ประเด็น—วิธีการทำเป็น นี่ไม่ใช่แค่การผลิตภาพยนตร์แบบกองโจรแค่นั้น แต่เป็นภาพวาดแนวแอ็คชั่น

การเดินทางที่จริงจริง ไปยังจุดสิ้นสุด ของคืน

Zeros and Ones จะพร้อมใช้งานในโรงหนังบางแห่ง Apple TV zeros and ones แล้วก็ทุกหนทุกแห่งที่คุณสามารถเช่าภาพยนตร์ได้ในวันศุกร์ที่ 19 พ.ย.อาเบล เฟอร์รารา (Bad Lieutenant, King of New York) พระราชาธิราชแห่งความรู้สึกกังวลที่ยืนยงของโรงภาพยนตร์ ร่วมมือกับอีธาน ฮอว์คสำหรับการสร้างผลงานละครนัวร์ที่น่าตื่นเต้นซึ่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความสงสัย งวยงง แล้วก็ตื่นตระหนกโดยรวม Zeros and Ones เป็นความฝันสำหรับการปิดเมืองที่แพร่ระบาดไปทั่ว เต็มไปด้วยถนนที่มืดมิด เงียบมาก ทางเท้าที่เลือนลาง รวมทั้งตัวละครที่รู้สึกว่าอยู่ไกลเกินเอื้อม

จะไม่เหมาะสำหรับทุกคน เนื่องจากว่าได้ผลสำเร็จงานศิลปะชิ้นหนึ่งไม่แตกต่างจากสิ่งอื่นใด ไม่มีหลักฐานแจ่มแจ้งอื่นใดเว้นเสียแต่ Hawke ที่เล่นเป็นอีกทั้งหน่วยข่าวกรองแล้วก็พี่ชายแฝดที่ถูกคุมขังของผู้กระทำการขณะที่กรุงโรมเมื่อนครวาตำหนิกันถูกทิ้งระเบิดแล้ว (หรือจะถูกทิ้งระเบิดตามคุณลักษณะของ Dreamscape คุณสงสัยเกี่ยวกับเวลา) ทำให้ท่านอยู่ในรองเท้าของผู้ที่ทราบทุกๆสิ่งทุกๆอย่างพร้อมๆกัน

เหมือนกับความฝันที่ทรามที่สุดที่ทำให้ไม่สงบ ผู้ชมรู้สึกไม่พร้อม รับข้อมูลต่ำ และก็เหินห่างจากทุกคนแล้วก็ทุกสิ่งทุกอย่างในลักษณะที่น่าผิดหวังอย่างน่าทึ่งถ่ายทำในอิตาลีในช่วงที่ประเทศต้องปิดเมืองด้วยโควิด-19 Zeros and Ones ปะทะกับแนวคิดของหนังระทึกขวัญสายโจรกรรมปกติในแบบของ Lynchian โดยพรีเซนเทชั่นส่วนประกอบของเนื้อคู่จอมหัวหมอ

ปรมาจารย์หุ่นกระบอกที่ชี้แจงไม่ได้ และพื้นที่มืดซึ่งสามารถกลืนคนอีกทั้งร่างได้ขบวนพาเหรดนี้เต็มไปด้วยรอยยิ้มแดกดันแล้วก็ความซื่อสัตย์ที่เปลี่ยนไปเรื่อยได้รับการผลิตขึ้นเพื่อส่งหม้อน้ำที่วุ่นวายของความรู้สึกที่ผุดขึ้นมาในเฟอร์ราราในตอนที่เลวทรามที่สุดของปี 2020 ซึ่งเขาแสดงออกมา “ห้านาทีต่อจากนี้ ” โทเปียเต็มไปด้วยความสับสน JJ ของ Hawke ชายผู้กำลังค้นหาคำตอบเกี่ยวกับฝาแฝดของเขา ไม่ค่อยพูดแต่ว่าเป็นความลับ ในขณะเขาสวมหน้ากากเดินป่าไปตามถนนที่แห้งเป็นส่วนมากของเมืองและก็อาคารแออัดได้รับการออกแบบให้มีความหมายมากกว่า “แผนผัง”ภัยอันตรายกำลังจะเกิดขึ้นกับโลก อะไรบางอย่างที่ทำลายทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ไม่เคยเอ่ยชื่อ แทบจะไม่มีการคุย แล้วก็ปรากฏให้มองเห็นทั่วอีกทั้งภาพยนตร์ราวกับก้อนเมฆครึ้มแห่งความน่ากลัว

ตัวเขาเองยังจองหนังหัวข้อนี้ โดยมีที่อยู่โดยตรงกับพวกเรา

ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจฉ้อโกงรวมทั้งบาดหมางนี้ เพื่อเสวนาเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของเขาเราเรียนรู้ว่าวิดีโอของ Hawke แรกเป็นการระดมทุนประเภทหนึ่ง เพื่อระดมเงินสำหรับภาพยนตร์ประเด็นนี้ และหลังจากที่บอกและก็ทำเสร็จแล้ว ผู้แสดงก็ถูกทิ้งให้งงอย่างกับพวกเราที่เหลือ แม้ว่าในขณะเขาได้รับการพิสูจน์แล้วจากโปรเจ็กต์ก่อนหน้านี้ ฮอว์คมักถูกสนับสนุนไปสู่ธีมรวมทั้งเรื่องราวลึกลับที่นำเสนอในรูปแบบคำประพันธ์แล้วก็ขนที่ตกแต่งด้วยศิลปะแบบอาร์ตเฮาส์ ด้วยเหตุดังกล่าว ในฐานะที่เป็นเลเยอร์พิเศษ ดาราของภาพยนตร์ ก็เลยเข้าร่วมในบทความสั้นๆ

เพื่อมานะแยกวิเคราะห์สิ่งที่แปลกประหลาดนี้ช่วงปลายปีให้หลังเป็นตอนตอน ที่ไม่ดีโดยเฉพาะสำหรับผู้กำกับ Abel Ferrara ที่ไม่สนใจฝ่ายใดคนอเมริกัน ตั้งแต่ปี 2019 จนกระทั่งเดี๋ยวนี้ เขาได้แต่งเรื่องแต่งสามเรื่องรวมทั้งสารคดีสองเรื่อง (เรื่องหนึ่งเกี่ยวกับเขาพรีเซ็นท์เรื่องสมมุติเรื่องหนึ่ง “ไซบีเรีย” ในกรุงเบอร์ลิน)ไม่ใช่เรื่องของเขาเลย ที่จะจำเป็นต้องขี้บ่น ไม่อ้อมค้อม แม้ว่าจะไม่แฟร์ ที่จะพูดว่านวนิยายสามเรื่อง ดังเช่นว่า “ทอมมาโซ” “ไซบีเรีย” รวมทั้ง “ซีโร่และก็หนึ่ง” ล้วนบอกในสิ่งเดียวกัน ฉันรู้สึกว่าถูกแล้วที่จะเรียกพวกมันว่า ต้นแบบต่างๆธีม. ธีมคือสิ่งที่เกิดขึ้นในหัวใจและก็ความคิดของ Abel Ferraraรีวิว ‘Zeros and Ones’: โรคระบาดและก็ความระแวดระวังการทดลองล็อกดาวน์ของ Abel Ferrara เป็นหนังระทึกขวัญการเมืองที่น่าสยดสยองกับ Ethan Hawke สองเท่า

https://envy-themovie.com/