ดูซีรี่ย์จีน

ดูซีรี่ย์จีน

ดูซีรี่ย์จีน

ดูซีรี่ย์จีน คอซีรีส์ทั้งหลายๆได้ขณะมาอัปเดตซีรีส์น่าชมกันแล้วจ้า…!! คคล้ายกับนี้ถึงคิวของ ซีรีส์จีน 2021 ที่มาแรงแบบฉุดไม่อยู่ พี่เห็ด มัชรูมทราเวล คัด 14 ซีรีส์จีนน่าชม ของปีนี้ พร้อมอัปเดตเรื่องใหม่ ๆ ในณ ตอนครึ่งปีข้างข้างหลัง คัดสรรมาให้ชมครบทุกแนว กล่าวเลยว่าเข้มข้นน่าติดตามทุกเรื่องจริงๆ จ้ะ ไม่ชมถือว่าพลาดเลยนะ!

นอกเหนือจากนั้นซีรีส์เกาหลีแล้ว ซีรีส์จีนก็เรียกได้ว่ามาแรงมาก ๆ ด้วยคสนุกสนานของเนื้อเรื่อง ได้ได้โปรดกรุณาขอความกรุณาปรานีักชั่นส์ศักยภาพดีที่สุด และความสามารถการทำให้ทราบของนักบ่งบอกที่เย้ายวนใจให้ผู้คนอินไปกับซีรีส์ จึงไม่เอะใจเลยว่าเหตุไรมีแฟน ๆ ชาวไทยปริมาณมาก ถึงชอบพอซีรีส์จีนจนเรียกว่าเป็นคอซีรีส์จีนไปแล้ว และเพื่อที่จะในปี 2021 นี้ Promotions จึงไม่พลาดมาบอกต่อซีรีส์จีนน่าชมให้ทุกคนไม่พลาดรับดู จะมีเรื่องมีราวมีราวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

การได้ชมทีวี นอนเล่นสมาร์ทโฟนหรือเล่นแท็บเล็ตเป็นกิจกรรมอย่างหนึ่งที่หลายคนถูกใจมาก ด้วยต้นเหตุว่ามันให้ทั้งความบันเทิง ความบันเทิงใจและความพลิดเพลิน สามารถทำให้มีการเกิดการทำให้พวกเราบรรเทาความเครียด ความเมื่อยล้าจากการดำเนินงานหรือการเรียนได้ในช่วงเวลาหนึ่ง แน่ๆจ้ะในทีวีมีอะไรให้เราชมได้อย่างมากมายเพียงแค่เรามีแอพลิเคชั่นดูหนัง ดูซีรี่ย์จีน และซีรีย์อย่าง Netflix, Viu, WeTV และ iQIYI

พวกเราก็สามารถชมทั้ง ซีรีย์ชาวต่างชาติ, การ์ตูนอนิเมะญี่ปุ่น, ดูซีรี่ย์จีน ดู ซีรีย์จีน ซับไทย ซีรีย์เกาหลียอดฮิตประจำปี 2020, ซีรีย์เกาหลีสุดคลาสสิคและซีรีย์เกาหลีแบบพากย์ไทย ค่ะ แต่อีกหนึ่งซีรีย์ยอดนิยมที่คุณไม่เสนอแนะให้พลาด เนื่องจากว่ามันจะไม่ทำให้ท่านห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นที่จะต้องไม่สมหวังอย่างแน่ๆนั่นก็คือ “ซีรีย์จีน” จ้ะ คนปริมาณไม่เล็กน้อยจำรูปซีรีย์จีนซึ่งมันต้องเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับกำลังด้านใน การต่อสู้ ผู้ชายควรต้องผมยาวแต่งหน้าเข้ม ๆ หน่อย

ส่วนเพศหญิงก็จะแต่งองค์ทรงเครื่องเยอะแยะและมีหลายณ เวลาให้เราติดตาม แต่ในตอนนี้วงการซีรีย์จีนได้เปลี่ยนไปมากค่ะ ซีรีย์เรื่องที่เกี่ยวโยงกับกำลังข้างในก็ยังมีอยู่แต่มีการทำภาพและเอฟเฟกต์ให้สมจริงขึ้นมาก ส่งผลให้พวกเราดูสะดวกสบายเพิ่มขึ้นยิ่งขึ้น อีกอีกทั้งที่มีซีรีย์แนววัยรุ่น รักใส ๆ ของวัยหนุ่มสาวให้หมวดหมู่พวกเราได้อีกด้วยเพื่อตอบคำถามผู้ผู้คนที่ไม่ชอบดูเรื่องกำลังด้านในค่ะ

วงการซีรีย์จีนก็คล้าย ๆ กับซีรีย์เกาหลีเลยจ้ะด้วยเหตุว่าเข้าแล้วออกยากมา เกิดการเฟ้นตัวบ่งชี้ที่สมบทบาท นอกเหนือจากนั้นหน้าตะของพระนางก็ยังสวยหล่อ น่ารัก จนผู้คนจำนวนมากต้องมีให้ได้จึงต้องควรโดนตกไปตาม ๆ กันจ้ะ เมื่อมาถึงยุค 2021 แล้วแม้ว่านักชี้ให้เห็นหน้าใหม่จะเข้ามาแสดงให้เห็นซีรีย์เป็นจำนวนมากแต่ซีรีย์จีนก็ยังอาจจะจะกลิ่นอายและวัฒนธรรมของจีนไว้อย่างมาก รวมทั้งหมู่เราจะได้แสดงตัวได้ชัดความก้าวหน้าของประเทศจีนที่เดินหน้าไปไกลมากแล้วทั้งเรื่องการสัญจร

ที่พักผ่อน ที่อยู่อาศัยก็พัฒนาไปจำนวนไม่ใช่น้อยอย่างยิ่งจริงๆ ขอบอกเลยว่านอกเหนือจากนั้นจำเป็นจะต้องไปเยือนเกาหลีใต้แล้ว ประเทศจีนก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่พวกเราจำเป็นต้องไปเยือนให้ได้ค่ะ แล้ววันนี้จ้ะเพื่อให้ทุกท่านได้เห็นได้ชัดฝีไม้ลายมือของนักบ่งชี้พวกเราก็เลยขอชี้แนะซีรีย์จีนที่กำลังโด่งเหมือนกันกับมากอยู่ในเวลาที่นี้ค่ะ ไปดูกันเลย

ดูซีรี่ย์จีน

The Oath of Love

ใครเป็นแฟนคลับนักบ่งบอกชื่อเรื่องอย่างกับ เซียวจ้าน และ หยางจื่อ จำเป็นจึงต้องควรห้ามพลาดหัวข้อนี้ กับเรื่องราวสุดโรแมนติกดราม่า เกี่ยวกับนักเชลโลสาวที่ทอดทิ้งความฝันไปชมแลพ่อที่ป่วย อีกทั้งที่จำเป็นจะต้องเลิกกับแฟนหนุ่ม แต่ในระยะเวลานั้นเองก็ได้เหมือนกันเจอกับหมอหนุ่มที่ช่วยรักษาพ่อของเธอ เรื่องราวความเกี่ยวเนื่องก็เริ่มต้นในเวลานี้ตั้งแต่ต้นขึ้นที่ทั้งสองได้เข้าใจกันและกัน

มาเริ่มกันที่ ซีรีส์จีน 2021 เรื่องแรกที่นำบ่งบอกโดย นักชี้ให้เห็นหนุ่มหล่อสุดฮอต ขวัญใจสาวๆ อย่าง หยางหยาง ประกบคู่กับนางเอกตัวท็อปอย่าง ตี๋ลี่เร่อปา ที่จะมาในลุคสาวสวยสุดมั่น กับสถานะการณ์ที่ทำขึ้นมาจากนิยายอย่างกับ You are my glory หรือในชื่อเรื่องศัพท์แสงไทย ดุจดวงดาวเกียรติยศ เกิดเรื่องดังของ เฉียวจิงจิง (รับบทโดย ตี๋ลี่เร่อปา) นักทำให้ทราบหญิงสาวสวยสุดเพอร์เฟค ที่เข้ามาเป็นยี่ห้อแอมบาสเดอร์ให้กับเกมชื่อเรื่องสถานะการณ์อย่าง MOBA

แต่เนื่องด้วยเธอเล่นเกมได้ห่วยมาก ก็เลยเป็นจุดประการแรกของชะตากรรมที่พาให้เธอกลับมาพบกับ อวี๋ถู่ (รับบทโดย หยางหยาง) ที่จะต้องกลายมาเป็นโค้ชให้กับเธออย่างช่วยมิได้ แต่คนใดกันจะทราบว่าในครั้งก่อน เขาเป็นหนุ่มที่เธอเคยสารภาพรัก แต่กลับถูกปฏิเสธ! เมื่อมิตรภาพความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก่อเกิดเป็นความผูกพัน

เหตุการณ์จะคืออะไร ติดตามกันได้เลยนะคะ ปัจจุบันนี้ซีรีส์ได้จบไปแล้ว หาดูได้ทันทีครบทุกช่วง วันยุติก็ชมได้แบบยาวๆ ไม่จำเป็นจะต้องรอช้านาน สาวกซีรีส์จีนใครกันแน่ยังไม่ได้ชม อย่าหลงทำเป็นนึกไม่ออกตามเก็บ การันตีเบิกบาน ฟินจิกหมอนจนขาดไม่ได้ที่จะต้องวนชมรอบ 2 เลยล่ะค่ะ

ซีรีส์น้ำดีอีกหนึ่งเรื่องที่แฟนคลับเซียวจ้านจำเป็นจำเป็นจะต้องดูให้ได้ มีชื่อเรื่องศัพท์แสงไทยว่า ตำช้านานหน้าจอมยุทธ์ภูตถังซาน เป็นเรื่องเช่นเดียวกับเกี่ยวกับ ถังซาน กำพร้าแม่ที่อาศัยอยู่กับบิดา ด้วยความฉลาดเฉลียวและสุขุมถ้วนถี่ เขาได้เข้าทำความเข้าใจที่โรงเรียนรู้และร่วมตัวกับอัจฉริยะคนอื่นๆ ๆ แต่กำเนิดสาต้นเหตุทะเลาะกับบรรดาผู้สูงศักดิ์ ส่งผลให้ต้องพัวพันการการแย่แตกงชิงอำนาจในราชสำนัก และยังมีเรื่องมีราวแก้แค้นหาให้กับมารดา เรื่องราวต่าง ๆ จึงเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น

เพื่อซีรีส์ประเด็นนี้ชมจากชื่อเรื่องก็พอจะรู้แล้วค่ะว่าเกิดเรื่องเช่นเดียวกับเกี่ยวกับอะไร แต่ถ้าคาดเดาไม่ออกหมวดพวกเราจะมากล่าวกันค่ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องเหมือนกับของ เห้อฟานซิง (วิคตอเรีย ซอง) บุคลากรบริษัทดีกรีผู้นำซึ่งปีนี้เธออายุครบ 34 ปีพอดี เธอเคยฮอตมากเมื่อสาว ๆ แต่ถึงในระยะเวลานี้เธอก็ยังสวยอยู่และสวยไม่ปรับเปลี่ยนแต่ที่น่าเสียดายคือเธอยังโสดอยู่ ในเวลาที่คนรอบข้างของเธอและเพื่อที่จะน ๆ เริ่มต้นแต่งงานและมีลูกกันแล้ว

แต่สถานะการณ์ก็กลับพลิกผันจ้ะเพราะเธอได้เจอกับพระเอกของพวกเราที่ชื่อเรื่องว่า หยวนซ่ง (ซ่งเว่ยหลง) ซึ่งพระเอกของพวกเรานั้นก็หล่อมากดำเนินการงานอยู่ที่บริษัทเดียวกับเห้อฟานซิงหรือนางเอกของหมวดหมู่พวกเราอีกทั้งที่เป็นเพื่อนกับน้องชายของนางเอกอีกด้วย แต่เรื่องมันมีอยู่ว่าพระเอกของหมวดพวกเรานั้นอายุห่างกับนางเอกถึง 10 ปี แน่นอนจ้ะอายุที่ห่างกันก็ว่าเป็นปัญหาแล้ว อีกอีกทั้งยังเป็นเพื่อที่จะนของน้องชายตนเองอีก

แต่เท่านี้ยังไม่พีคจ้ะเหตุเพราะนางเอกหมวดหมู่พวกเราสวยขนาดนั้นก็ควรมีคนมาจีบบ้างคนนั้นคือ ผู้บริหารเย่ (เดวิด หวัง) ผู้บริหารบริษัทตามที่ถูกใจนางเอกตั้งแต่แรกเหน้าจอ เหตุการณ์จะเป็นไปอย่างไร นางเอกกับพระเอกจะลงตัวกันบ้างไหม ? จำเป็นจะต้องตามไปชมกับความรักต่างวัยในครั้งนี้

A Girl Like Me (ข้าก็เป็นผู้หญิงเช่นนี้)

คนไหนกันแน่ชอบซีรีส์ย้อนสมัยแนวโรแมนติกคอมเมดี้พลาดมิได้ กับ ซีรีส์จีนน่าดู อย่าง A girl like me หรือชื่อเรื่องภาษาไทย ข้าก็เป็นผู้หญิงเช่นนี้ นำบ่งบอกโดย โหวหมิงฮ่าว หนุ่มหน้าหวานสุดฮอตจากเรื่อง Cambrian Period ประกบคู่กับนักชี้ให้เห็นและนักร้องสาวมากชั้นสมรรถนะอย่าง กวนเสี่ยวถง เรื่องราวว่าด้วย ปัวฮั่ว (รับบทโดย กวนเสี่ยวถง) องค์หญิงขั้นสี่ผู้มีความหลักแหลมจริงๆจริงๆหลักแหลมจริงๆมากจริงๆและกำเนิดมาพร้อมชั้นขีดความสามารถพิเศษเพื่อเพื่อการทำนายอนาคต

เธอใช้ขีดความสามารถนี้เพื่อให้พ้นวิกฤติต่าง ๆ จนถึงเธอได้เจอกับ หรงเสีย (รับบทโดย โหวหมิงฮ่าว) ขุนนางหนุ่มภาพงามที่สาวๆ ต่างหมายปอง เพื่อไม่ให้เป็นเรื่องปัวฮั่วก็เลยเพียรพยายามไม่เข้าใกล้หรงเสีย แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลก นำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นต้องมาแต่งงานกัน จนเป็นเรื่องราวสุดอลเวงจนเจ็บปวดหัว แล้วปัวฮั่วจะเป็นยังไงและจะเอาตัวรอดได้เหมือนเคยหรือไม่ ก็จำเป็นจะต้องไปติดตามดูกันค่ะ

ทรงอิทธิพลงานของนักส่อให้เห็นชื่อเรื่องเช่นเดียวกับอย่างเซียวจ้านแล้ว ก็มาติดตามผลงานของนักส่อให้เห็นคู่ขวัญชื่อเรื่องราวกับอย่าง หวังอี้ป๋อ ที่เคยร่วมงานกันในเรื่องปรมาจารย์ลัทธิมาร กันต่อ ใครกันแน่ที่เป็นแฟนคลับควรต้องห้ามพลาด กับซีรีส์เรื่อง Being a Hero ที่ได้นักชี้ให้เห็นชื่อเรื่องเหมือนกันกับ เฉินเสี่ยว มาร่วมส่อให้เห็นนำด้วย เกิดเรื่องเหมือนกันกับการชิงไหวชิงพริบของทั้งสองเพื่อที่จะนซี้ ที่พัวพันกับคดีฆาตกรรมและพวกค้ายาเสพติด

สำหรับคนที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มหยางหยางจากเรื่อง Wei Wei Beautiful Smile ดูซีรี่ย์ จำเป็นจึงต้องควรไม่พลาดสำหนับประเด็นนี้ค่ะเพราะว่าประเด็นนี้พระเอกของพวกเราได้พลิกคาแรกเตอร์อย่างคาดไม่ถึงเพื่อมารับบทในประเด็นนี้ ซึ่งเขาก็ได้เหมือนกันรับคาแร็กเตอร์ให้เป็นทหารหน่วยรบพิเศษนั่นเองจ้ะ เพื่อเรื่องราวนั้นเริ่มจาก เยี่ยนโพเย่ว(หยางหยาง) ชายหนุ่มที่ชีวิตกำลังจะไปได้สวยแต่เพราะเขาโตขึ้นในครอบครัวที่พ่อเป็นทหาร

เขาเลยละทิ้งความฝันของตนเองและตกลงใจเข้ากรมไปสมัครเป็นทหารรักษาการณ์เพื่อที่จะควรเป็นให้พ่อของเขายอมรับ แน่นอนว่าเขาสามารถเข้าไปเป็นทหารตามใจหวังแต่การได้เข้าไปเป็นหน่วยรบพิเศษไม่ได้ง่ายนัก ซีรีย์จีน ซับไทย เนื่องจากเขาจำเป็นที่จะต้องผ่านการฝึกหัดหัดฝนอย่างมากมาก พระเอกของพวกเราทำผลงานได้ยอดเยี่ยมกว่าทุกท่าน

แต่ถึงถึงครั้นว่าผลงานของเขายอดเยี่ยมมากแต่กลับไม่ได้รับการยอมรับจากผู้นำกองมีผลให้เขาค่อนข้างผิดหวัง นอกจากนี้เขายังถูกสั่งย้ายให้ไปทำงานในห้องครัวอีกต่างหาก พระเอกของเราจะได้ไปเป็นทหารหน่วยรบพิเศษหรือ

เรื่อง The Untamed หรือ เรื่องปรมาจารย์ลัทธิมาร

เป็นซีรีส์ที่เป็นที่นิยมมากทั้งในไทยและต่างประเทศจ้ะ อีกทั้งที่ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ด้วย ซีรีส์ได้รับการดัดเปลี่ยนมากจากนิยายออนไลน์ที่เป็นที่ชื่นชอบ เมื่อได้ทำเป็นซีรีส์ก็ได้ด้วยเหมือนกันนักบ่งบอกคุณภาพมาร่วมบ่งบอกอีกต่างหาก ซึ่งประเด็นนี้มีทั้งสิ้น 50 ตอนที่บอกให้เห็นมิตรภาพความสัมพันธ์ความเกี่ยวข้องของนักบ่งบอกทั้งหมดค่ะ เรื่องนี้เกิดเรื่องเหมือนกับที่เกิดขึ้นเมื่อ 16 ปีก่อน

ยุทธภพถูกสั่งการโดยห้าตระกูลใหญ่ ฯลฯว่า ตระกูลจินแห่งหลานหลิง ตระกูลเนี่ยแห่งชิงเหอ ตระกูลเจียงแห่งอวิ๋นเมิ่ง ตระกูลเวินแห่งฉีซานและตระกูลหลานแห่งกูซู ดูเหมือนกันกับว่าว่าจะไร้อะไรจ้ะแต่มันเริ่มตั้งแต่ต้นจากตระกูลเวินนั้นได้สร้างความเดือดร้อนแก่ราษฎรเป็นเป็นเป็นอย่างมาก เหล่าเทพผดุงคุณธรรมจากตระกูลอื่น ๆ ก็เลยห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดต้องร่วมกันคิดแผนและต่อต้านไม่ให้ตระกูลเวินสร้างความไม่น่ายินดีให้กับผู้คน

เว่ยอู๋เซี่ยน(เซียวจ้าน) เด็กหนุ่มตระกูลเจียงได้ฝึกฝนหัดฝนวิชามารและได้รับการขช้านานนามว่า”ปรมาจารย์อี๋หลิง” ได้กระทำการจัดแจงตระกูลเวินไม่ให้สร้างความไม่ร่าเริงได้อย่างเป็นผล แต่เขาเก่งเกินความจำเป็นค่ะมีผลให้ทุกท่านควรจะเป็นกำจัดเขา จนเขานั้นขาดหายสาบสูญไปไม่มีใครตามหาเหน้าจอและไม่ทิ้งร่องรอยไว้ให้ตสมหาอีกด้วย แต่ 16 ปีหลังแล้วหลังจากนั้น เขาได้กลับมาอีกสักรอบในคราบชายสวมหน้ากากชื่อเรื่องว่าโม่เสวียนอวี่

แต่ไม่มีใครจำเขาได้เขาแต่เขาไม่ได้กลับมาคนเดียวเนื่องมาจากเขามาพร้อมกับหลานวั่งจี(หวังอี้ป๋อ) เจียงเฉิง(วังจั๋วเฉิง)แต่การกลับมาครั้งนี้เป็นการพลิกมาที่ไม่ทั่วไปเหตุเพราะต้นเหตุว่าเขากลับมาเพื่อที่จะคลี่คลายปมคำถามในอดีตสมัย เขาจะทำได้ผลบ้างหรือเปล่า อย่าเพลินไปชมกันต่อในเรื่องปรมาจารย์ลัทธิมารนนะคะ

https://envy-themovie.com/